Những tiêu chí chọn thuê điều hòa tốt nhất bạn nên biết?

26/03/2020

Quạt điều hòa luôn là một thiết bị làm mát không thể thiếu trong mỗi gia đình, các công ty, văn phòng lớn trong thời điểm thời tiết nóng bức như hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều dịch vụ cho thuê điều hòa đã xuất hiện với đa dạng mẫu mã cho người dùng sự lựa chọn phong phú. Tuy nhiên, nhiều khi chính khách hàng cũng không biết nên chọn lựa như nào, vì thế chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những tiêu chí chọn thuê điều hòa tốt nhất dưới đây!

Trước tiên chúng ta cần hiểu điều hòa là gì? 

Hiểu theo nghĩa đơn giản thì bạn có thể hình dung đây là một thiết bị sử dụng hơi nước để làm mát. Chúng vừa có thể làm mát hạn chế sự nóng bức của mùa hè lại vừa có công dụng lọc không khí bằng ion âm. 

Điều hòa đứng được sử dụng phổ biến hiện nay

Những tiêu chí thuê điều hòa tốt nhất bạn nên biết

Để có được điều hòa tốt nhất, bạn nên bỏ túi vài tiêu chí chọn thuê điều hòa dưới đây để làm cơ sở khi quyết định dịch vụ:

Tiêu chí 1: Công suất

Đây là tiêu chí mà chúng ta phải lưu ý đầu tiên. Tùy vào diện tích không gian cần làm mát mà bạn có thể chọn loại quạt điều hòa cho phù hợp. Công suất phù hợp giúp hiệu quả làm mát cao, tiết kiệm chi phí.

Tiêu chí 2: Chế độ gió

Một chiếc điều hòa với nhiều chế độ gió sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh độ gió. Ví dụ khi bạn vừa vào phòng nóng bức bạn chọn chế độ gió mạnh, sau đó khi đã hết nóng bạn có thể chỉnh chế độ gió thường đều đặn hay khi đi ngủ bạn sẽ chọn chế độ gió thoải mái nhất.

Tiêu chí chọn thuê quạt điều hòa tốt

Tiêu chí 4: Điều khiển từ xa

Bạn nên chọn loại điều hòa có thể điều khiển từ xa để dễ dàng điều chỉnh mà không cần phải đi đến vị trí đặt quạt điều hòa. Điều này giúp bạn linh hoạt khi dùng.

Tiêu chí 5: Đơn vị cung cấp dịch vụ

Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín lâu năm về thiết bị quạt điều hòa trên thị trường, chế độ chăm sóc sản phẩm để thuê hoặc nếu bạn muốn mua thì nên chú ý về thời gian bảo hành sản phẩm, các chế độ hậu mãi. Đây là tiêu chí chọn thuê điều hòa nhất định bạn phải quan tâm.

Minh Vũ - địa chỉ cho thuê điều hòa tốt nhất

Hiện nay Công ty MINH VŨ MEDIA là công ty đi tiên phong với dịch vụ cho thuê quạt điều hòa Hà Nội với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Công ty cho thuê sản phẩm mới 99% vệ sinh sạch sẽ, số lượng thuê không giới hạn. Đặc biệt, đơn vị có hóa đơn hợp đồng rõ ràng, miễn phí vận chuyển trong nội thành, hàng mới nhập 2019, cho thuê 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu phần nào về những công dụng cũng như  tiêu chí chọn thuê điều hòa mà bạn nên biết. Chúc bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho ngày nóng bức này sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất!

Thông số quạt điều hòa hơi nước cỡ lớn nhất trên thị trường,

Lưu lượng gió: 1200 m3/h - 16000m3/h

Công suất điện: 580w

Diện tích làm mát: 30 - 40m2

Thể tích bình chứa nước: 50 - 70 lít

Lượng nước tiêu thụ: 4-6 lít/h

Kích thước Quạt: 840*525*140cm

Trọng lượng: 44kg

Độ ồn hạn chế thấp nhất

Kho hàng Công Ty Minh Vũ luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất:

Kho 1 : Cho thuê quạt điều hòa quận cầu giấy 90 Phạm Hùng cầu giấy Hà Nội

Kho 2 : Cho thuê quạt điều hòa Quận Nam Từ Liêm Nhà 51 Phùng Khoang, Trung Văn Hà Nội

Kho 3 : Cho thuê quạt điều hòa quận Thanh Xuân Ngõ 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Kho 4 : Cho thuê quạt điều hòa quận Tây Hồ Tại Ngõ 524 Thị Khuê Tây Hồ Hà Nội

Kho 5 : Cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên Ngõ 467 Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội

Kho 6 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai 34 Hoàng Văn Thụ 

Kho 7 : Cho thuê quạt điều hòa quận Đống Đa Số 1 Ngách 34 Xã Đàn

Kho 8 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hà Đông số 75 đường Thanh Bình

Gía cho thuê quạt điều hòa hơi nước tại Hà Nội.

Giá thuê quạt điều hoà hợp lý nhất chỉ từ 300,000vnđ/c - 400,000 vnđ/c - 500,000 vnđ/c tùy vào số lượng thuê và ngày thuê công ty có chế tài ưu đãi.

Vì chi phí đầu tư lớn nên Hiện nay công ty áp dụng dịch vụ ký gửi cho thuê dài hạn cho các doanh nghiệp nhà hàng văn phòng thuê lâu dài có giá thành hợp lý nhất, số quạt thực tế công ty mới nhập ngày 08/06/2019 về 80 chiếc nâng tổng số thực tế của công ty lên 230 chiếc quý khách liên hệ là có hàng. 0982 559 323 - 0942 444 667.

Bài viết tham khảo:

3 lý do bạn nên thuê quạt điều hòa

Nên thuê điều hòa hay không? Khi nào nên thuê?

3 lý do bạn nên chọn thuê điều hoà tại Minh Vũ