Một số bí quyết thuê máy làm mát giá rẻ mùa cao điểm

25/03/2020

Ngày nay, dịch vụ thuê máy làm mát đang cực kỳ phát triển. Chúng mang đến giải pháp hoàn hảo cho ngày hè nóng bức. Dịch vụ thường được sử dụng trong các sự kiện, hội họp, tiệc...trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, làm sao để có thể sử dụng dịch vụ hiệu quả vẫn đang là thắc mắc của nhiều người. Vậy đâu là bí quyết thuê máy làm mát giá rẻ?

Hình ảnh một số máy làm mát và quạt hơi nước

Cần tìm hiểu và nắm được mức giá chung của thị trường

Điều này rất quan trong và cũng khá cần thiết bởi vì khi tìm hiểu kĩ các bạn sẽ không cảm thấy bở ngỡ khi đi thuê và sẽ có cái nhìn khách quan về hạn mốc chung của thị trường hiện nay. Từ đó, các bạn sẽ có thể so sánh mức giá của từng công ty và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Đây là bước tham khảo giá trước khi người dùng đưa ra quyết định.

Bạn có thể tìm hiểu qua mạng

Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm  

Việc cần lời khuyên từ những người có kinh nghiệm là điều không thể thiếu. Bởi họ là người đã trải qua nên họ biết nên thuê ở đâu, thuê như thế nào. Vậy đối với những người đang phân vân về vấn đề thuê máy làm mát giá rẻ trong giai đoạn cao điểm thì bạn sẽ cần đến những lời tư vấn từ những người đi trước. Nhờ lời khuyên đó bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa điểm cho thuê giá tốt mà đảm bảo.

Nên khảo sát trực tiếp ở từng công ty

Sau khi tìm hiểu qua về thị trường, bước tiếp theo các bạn nên khẳng định thêm bằng cách đến trực tiếp những địa điểm cho thuê. Để có thể xác nhận thông tin một cách chính xác. Khi đến trực tiếp, với sự tư vấn của nhân viên, bạn sẽ có thể hiểu rõ thêm về sản phẩm và mức giá cụ thể của từng sản phẩm. Từ đó, các bạn sẽ có thể có lựa chọn phù hợp cho bản thân. Đây chính là bí quyết thuê máy làm mát giá rẻ cho mùa cao điểm bạn nhất định không được bỏ qua.

Hãy đến thẳng địa điểm cho thuê

Tìm kiếm địa điểm thuê uy tín

Những nơi uy tín sẽ luôn đảm bảo được mức giá và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, việc lựa chọn những nơi được nhiều người đánh giá tốt là khá an toàn và yên tâm. Những địa chỉ cho thuê này sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt, mức giá ưu đãi nhất.

Bạn có thể tìm kiếm thông qua tham khảo từ người thân, cộng đồng người tiêu dùng trên mạng. Bạn cần đánh giá sự uy tín dựa trên một vài yếu tố như: số năm hoạt động, phản hồi từ người dùng, quy mô công ty…. Từ đó đưa ra cho mình quyết định tối ưu nhất đảm bảo hiệu quả cho dịch vụ.

Trên đây là một số bí quyết thuê máy làm mát giá rẻ tại Hà Nội mùa cao điểm dành cho các bạn. Muốn có được máy tốt, bạn cần đảm bảo tìm địa chỉ thuê uy tín, xác định rõ loại máy cần thuê, tham khảo giá thị trường…. Điều đó sẽ giúp bạn có được thiết bị làm mát giá rẻ mà đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi dùng.

Thông số quạt điều hòa hơi nước cỡ lớn nhất trên thị trường,

Lưu lượng gió: 1200 m3/h - 16000m3/h

Công suất điện: 580w

Diện tích làm mát: 30 - 40m2

Thể tích bình chứa nước: 50 - 70 lít

Lượng nước tiêu thụ: 4-6 lít/h

Kích thước Quạt: 840*525*140cm

Trọng lượng: 44kg

Độ ồn hạn chế thấp nhất

Kho hàng Công Ty Minh Vũ luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất:

Kho 1 : Cho thuê quạt điều hòa quận cầu giấy 90 Phạm Hùng cầu giấy Hà Nội

Kho 2 : Cho thuê quạt điều hòa Quận Nam Từ Liêm Nhà 51 Phùng Khoang, Trung Văn Hà Nội

Kho 3 : Cho thuê quạt điều hòa quận Thanh Xuân Ngõ 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Kho 4 : Cho thuê quạt điều hòa quận Tây Hồ Tại Ngõ 524 Thị Khuê Tây Hồ Hà Nội

Kho 5 : Cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên Ngõ 467 Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội

Kho 6 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai 34 Hoàng Văn Thụ 

Kho 7 : Cho thuê quạt điều hòa quận Đống Đa Số 1 Ngách 34 Xã Đàn

Kho 8 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hà Đông số 75 đường Thanh Bình

Gía cho thuê quạt điều hòa hơi nước tại Hà Nội.

Giá hợp lý nhất chỉ từ 300,000vnđ/c - 400,000 vnđ/c - 500,000 vnđ/c tùy vào số lượng thuê và ngày thuê công ty có chế tài ưu đãi.

Vì chi phí đầu tư lớn nên Hiện nay công ty áp dụng dịch vụ ký gửi cho thuê dài hạn cho các doanh nghiệp nhà hàng văn phòng thuê lâu dài có giá thành hợp lý nhất, số quạt thực tế công ty mới nhập ngày 08/06/2019 về 80 chiếc nâng tổng số thực tế của công ty lên 230 chiếc quý khách liên hệ là có hàng. 0982 559 323 - 0942 444 667.

Xem Thêm:

Hé lộ cách chọn máy làm mát phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

Muốn thuê máy làm mát đảm bảo, tiết kiệm thì phải làm sao?

3 bước có ngay dịch vụ thuê máy làm mát giá rẻ