Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê quạt làm mát, quạt hơi nước

18/05/2018

Gần đây khi mùa hè 2017 chính thức được bắt đầu với những ngày nắng nóng cao điểm tại nhiều tỉnh thành từ Bắc, Trung, Nam thì thị trường các thiết bị làm mát cũng nóng hơn bao giờ hết. Các thiết bị phục vụ cho việc làm mát được cho là dịch vụ vô cùng hot, thế nhưng đối với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng đầu tư để sắm riêng những thiết bị làm mát cỡ lớn. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê quạt làm mát và quạt hơi nước hiện đang là giải pháp và lựa chọn cho rất nhiều khách hàng.

Hãy tìm hiểu những lý do khác để biết vì sao chúng ta nên lựa chọn dịch vụ này nhé!  

Như chúng ta đã biết các thiết bị làm mát cho không khí rất đa dạng và nhiều loại khác nhau. Các thiết bị từ công suất nhỏ đến lớn phục vụ cho nhu cầu cá nhân cho đến tập thể. Một số các thiết bị có thể kể đến như: Quạt phun sương, điều hòa, quạt điều hòa, quạt hơi nước, quạt công nghiệp, quạt làm mát…tất cả các thiết bị đó đều được phục vụ vào nhu cầu làm mát, giảm nhiệt độ không khí để con người không phải chịu sự nóng bức ngột ngạt.

Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà các thiết bị được lựa chọn sao cho phù hợp. Đối với gia đình hay cá nhân hoặc số lượng người không quá nhiều thì điều hòa, quạt phun sương, quạt điện.. sẽ là giải pháp vừa rẻ vừa phù hợp với nhau cầu của người dùng. Nhưng với số lượng người đông hơn như các buổi tiệc tại nhà hàng, quán ăn, hay những sự kiện, dã ngoại ngoài trời thì không thể sử dụng các thiết bị giống như cho gia đình cá nhân chúng ta được. Chính vì vậy, các thiết bị làm mát cỡ lớn mới được sử dụng vào các mục đích như vậy. Tuy nhiên, để đầu tư một ngân sách lớn để mua những thiết bị làm mát cỡ lớn mà chỉ sử dụng 1-2 dịp trong mùa hè thì quả là lãng phí. Đó chính là nguyên nhân vì sao, dịch vụ cho thuê quạt làm mát được ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều hơn, được sử dụng rộng rãi hơn.

Ngoài khả năng tiết kiệm chi phí thì một trong những lý do chúng ta nên sử dịch vụ tuyệt vời này chính là sự tiện dụng cũng như cách vận hành đơn giản của nó. Không chỉ đơn giản sử dụng mà nó còn mang lại hiệu quả làm mát tối ưu cho người dùng. Quạt hơi nước mặc dù cũng cung cấp độ ẩm cho không khí, tuy nhiên, thiết bị này lại sử dụng công nghệ ion ẩm giúp kiểm soát tốt hơn độ ẩm không khí, đặc biệt là trong những ngày nóng ẩm.

Điểm vượt trội đầu tiên của quạt hơi nước là ở khả năng hoạt động dưới điều kiện tự nhiên bên ngoài môi trường. Nhờ kết cấu làm lạnh bởi các tấm lạnh Cooling Pad cùng hệ thống bơm nước làm lạnh tuần hoàn, quạt làm mát hơi nước có thể giảm nhiệt sâu hơn quạt phun sương, đồng thời tiết kiệm lượng nước tiêu hao trong quá trình vận hành.

Với những khác biệt trong công nghệ cũng như chức năng, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khác, không nhầm lẫn giữa hai loại thiết bị làm mát này. Chắc chắn, quạt làm mát, quạt làm mát hơi nước sẽ khiến bạn hài lòng, dù bạn có là khách hàng khó tính nhất đi nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và giá cả tốt nhất

 

MINH VŨ MEDIA

–          Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước, quạt công nghiệp…

–          Hotline 0982 559 323 – 0942 444 667