Thuê quạt điều hòa trọn gói - Giải pháp tiện lợi cho mùa hè

29/03/2023

Thuê quạt điều hoà trọn gói là giải pháp tiện lợi cho mùa hè, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí sử dụng quạt. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê quạt điều hoà trọn gói của Minh Vũ Media trong bài viết dưới đây.

Thuê quạt điều hoà trọn gói giá rẻ tại: Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước chỉ từ 150k/chiếc 

Quyền lợi khi thuê điều hoà trọn gói

Khi thuê quạt điều hoà trọn gói tại Minh Vũ Media, khách hàng sẽ nhận được đặc quyền như sau:

1. Được tư vấn rõ ràng

Khách hàng khi có nhu cầu thuê quạt sẽ được nhân viên của Minh Vũ Media tư vấn để lựa chọn loại quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuỳ theo quy mô sự kiện, số lượng người tham gia, không gian tổ chức, địa hình, đường dây điện,...tại điểm tổ chức sự kiện mà nhân viên của Minh Vũ Media sẽ giúp khách hàng cân đối, từ đó tiết kiệm chi phí cho thuê quạt. 

Vậy nên, để nhân viên của Minh Vũ có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất, bạn nên nắm rõ những thông về sự kiện như vừa liệt kê.

2. Được hỗ trợ khảo sát

Trên thực tế, đa phần khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện chưa thực sự nắm rõ thông tin sự kiện, khiến cho việc thuê quạt gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khách hàng thuê quạt tại Minh Vũ Media sẽ được hỗ trợ khảo sát tận nơi. Khi khách hàng chưa có thông tin về sự kiện, Minh Vũ Media hỗ trợ khách hàng khảo sát nhằm tìm kiếm phương pháp an toàn và hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Thông qua đó, khách hàng có thể thuê chính xác số lượng quạt cần thiết để làm mát cho sự kiện mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

3. Được hỗ trợ vận chuyển

Minh Vũ Media hỗ trợ khách hàng vận chuyển quạt tận nơi miễn phí. Đây là đặc quyền của khách hàng khi thuê quạt tại Minh Vũ Media. 

Khách hàng dù chỉ thuê 1 chiếc quạt điều hoà, Minh Vũ Media vẫn hỗ trợ ship hàng tận nơi mà không phát sinh thêm chi phí nào khách. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm được công vận chuyển quạt. Nếu khách hàng thuê quạt số lượng lớn mà không được hỗ trợ vận chuyển, việc thuê xe vận chuyển khiến khách hàng mất thêm thời gian và tiền bạc. 

Khi khách hàng có khả năng tự vận chuyển, Minh Vũ Media hỗ trợ giảm giá cho khách hàng tuỳ theo số lượng quạt mà khách hàng muốn thuê. Bạn có thể trao đổi thông tin này trực tiếp với nhân viên trực tiếp tư vấn. 

4. Được hỗ trợ setup quạt

Nếu khách hàng có nhu cầu setup quạt, Minh Vũ Media hỗ trợ khách hàng setup vào vị trí như khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, khách hàng cần trao đổi trước thông tin này trước để thông tin rõ ràng trong hợp đồng. Bên cạnh đó, tuỳ theo số lượng quạt, Minh Vũ Media sẽ điều số lượng nhân sự phù hợp để kịp thời setup trong thời gian cho phép. 

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê điều hoà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu thuê quạt điều hoà, nhân viên của Minh Vũ Media sẽ xin khách hàng thêm những thông tin như: số lượng quạt cần thuê, công suất quạt. Nếu khách hàng chưa có thông tin trên, Minh Vũ sẽ xin thông tin về sự kiện: Sự kiện tổ chức cho bao nhiêu người, tổ chức ở đâu, không gian sự kiện, quy mô sự kiện….

Bước 2: Tư vấn

Khi có những thông tin trên, nhân viên của Minh Vũ sẽ tư vấn cho khách hàng số lượng quạt, công suất quạt phù hợp để giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu của sự kiện, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí thuê quạt. 

Song song với đó, nhân viên kết hợp báo giá dịch vụ, trao đổi với khách hàng về những thông tin cần thiết như: thời gian thuê, các điều kiện liên quan,...

Bước 3: Hỗ trợ khảo sát

Trong trường hợp khách hàng chưa có thông tin về sự kiện, chúng tôi có hỗ trợ khảo sát tận nơi để đánh giá địa điểm, từ đó đưa ra phương án phù hợp cho khách hàng. 

Bước 4: Kí hợp đồng

Hai bên tiến tới ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. Hợp đồng sẽ bao gồm đầy đủ điều khoản cho thuê, giá thuê, thời gian thuê,..Sau khi ký hợp đồng, khách hàng tiến hành cọc số tiền như đã thoả thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Vận chuyển và setup

Quạt sẽ được vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Cả 2 bên sẽ đồng kiểm số lượng, chất lượng quạt để đảm bảo quạt cho thuê đúng như cam kết trong hợp đồng. Đồng thời, nếu khách hàng có nhu cầu, Minh Vũ Media có hỗ trợ setup quạt cho khách hàng. 

Sau khi setup, nhân viên của Minh Vũ Media bàn giao quạt cho khách hàng để sử dụng phục vụ sự kiện.

Bước 6: Thu dọn 

Quạt được thu dọn sau khi kết thúc sự kiện. Nhân viên của Minh Vũ tiếp tục kiểm tra lại chất lượng quạt để đảm bảo quạt nhận về vẫn còn đảm bảo chất lượng như lúc bàn giao. 

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Khách hàng tiến hành thanh toán khoản tiền thuê quạt còn lại để thanh lý hợp đồng. 

Chi phí cho thuê điều hoà tại Minh Vũ Media

 Dưới đây là bảng giá cho thuê quạt tại Minh Vũ Media:

STT

THÔNG SỐ

SỐ LƯỢNG

ĐƠN VỊ TÍNH

GIÁ THUÊ

Ghi chú

1

Quạt Aroma, Hatashi,...

2-3

cái/ngày

400.000 VNĐ - 500.000 VNĐ

Lưu ý: 

- Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển

- Chưa bao gồm phí VAT

2

4-9

350.000 VNĐ - 400.000 VNĐ

3

10-20

300.000 VNĐ - 350.000 VNĐ

Khách hàng thuê từ 5 - 20 chiếc, thời gian thuê từ 2 ngày trở lên được hưởng mức giá thuê ƯU ĐÃI chỉ 150.000 VNĐ/cái/ngày. Đặc biệt, khách hàng qua tận nơi lấy (từ 1 cái) cũng được giảm giá thuê, chỉ từ 200.000 VNĐ/cái/ngày).

Khi khách hàng chốt dịch vụ, cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Trong hợp đồng có quy định rõ điều khoản như hai bên đã thoả thuận, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Minh Vũ Media - Dịch vụ cho thuê điều hoà chuyên nghiệp

Minh Vũ Media là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê quạt điều hoà chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin cung cấp quạt điều hoà với số lượng, công suất, mẫu mã đa dạng đến khách hàng với mức chi phí tốt nhất. Do vậy, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê quạt điều hoà tại Minh Vũ Media có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội trong cung cấp dịch vụ cho thuê quạt điều hoà tại Minh Vũ Media:

  • Hệ thống 5 kho đồ sự kiện ở khắp các quận nội thành Hà Nội, thuận tiện cho khách hàng qua xem quạt

  • Thiết bị quạt đa dạng mẫu mã, kích thước, công suất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  • Chi phí cho thuê quạt tốt nhất thị trường hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu thuê quạt số lượng lớn hoặc thuê dài ngày sẽ có mức giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng. 

  • Khách hàng được kiểm tra quạt trước khi thuê. Đồng thời, khách hàng được kiểm tra quạt trước khi nhận

  • Tư vấn số lượng và công suất quạt phù hợp, hỗ trợ khảo sát địa điểm

  • Vận chuyển tận nơi miễn phí, hỗ trợ setup quạt theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thuê quạt điều hoà, vui lòng liên hệ với Minh Vũ Media để được tư vấn và đặt dịch vụ.