Những lưu ý thuê quạt điều hòa tránh "mất tiền oan"

24/03/2020

Thời tiết mùa hè nóng bức, bực bội ít nhiều làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mọi người. Nhiều doanh nghiệp công ty vì thế rất muốn thuê thiết bị làm mát cho các trụ sở văn phòng hay các sự kiện. Đó cũng chính là lý do dịch vụ cho thuê quạt điều hòa ra đời. Tuy cơ sở nào cũng đảm bảo mình có chất lượng tốt nhất nhưng nếu bạn lần đầu thuê mà không có hiểu biết rất có thể mất tiền oan. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê quạt điều hòa là gì?

Dịch vụ cho thuê quạt tại các sự kiện

Những nơi tập trung đông người như sự kiện hay hay đám cưới thường rất bức bối, đặc biệt là với tình hình nắng nóng gay gắt như hiện nay. Nó trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người tham gia. 

Dịch vụ cho thuê quạt điều hòa được ra đời để cung cấp hệ thống làm mát không khí nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các hội nghị, sự kiện. Đặc biệt cực kỳ hữu dụng cho các sự kiện phải tổ chức ngoài trời. Bạn chỉ phải bỏ ra số tiền rất nhỏ so với mua mới, có thể chọn đa dạng loại quạt điều hòa sao cho đáp ứng yêu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Những điều cần chú ý khi chọn lựa dịch vụ cho thuê quạt điều hòa?

Muốn có được dịch vụ thuê quạt điều hòa hiệu quả, tránh mất tiền oan vì những lý do không đâu, bạn cần nắm rõ một vài điều nho nhỏ nhưng vô cùng hữu ích dưới đây:

Công suất, kích thước và thiết kế của quạt 

Nhu cầu về công suất, kích thước và thiết kế

Tùy theo nhu cầu của bạn hoặc doanh nghiệp mà loại quạt bạn cần thuê sẽ có sự khác nhau về công suất, kích thước cũng như thiết kế. Các bạn phải lưu ý rằng, loại quạt cho thuê trong các sự kiện, hội nghị sẽ khác với loại sử dụng trong hộ gia đình. 

Vì vậy cần thông báo với bên cho thuê diện tích và quy mô nơi tổ chức để đưa ra quyết định thuê loại nào. Tránh trường hợp thuê phải loại công suất quá cao trong khi nơi tổ chức có diện tích nhỏ hoặc ngược lại. 

Dự trù chi phí

Nắm trước bảng giá cho thuê, đây là điều rất quan trọng. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn phải tự trả lời được câu hỏi, số tiền lớn nhất mà bạn có thể chi trả để thuê quạt là bao nhiêu. Thông báo với bên dịch vụ và yêu cầu họ tư vấn giải pháp tốt nhất. 

Tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất các bạn nên chọn những địa chỉ uy tín. Một khi bạn tìm được nơi tin cậy để thuê quạt thì bạn không cần lo lắng hai vấn đề trên nữa. Minh Vũ Media là một đơn vị có đến 9 năm kinh nghiệm cho thuê quạt điều hòa, là một địa chỉ bạn có thể tin tưởng. 

Minh Vũ Media cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng

Thuê quạt điều hòa là một trong những dịch vụ đang cực kỳ phát triển ở các thành phố lớn. Nếu muốn có được sản phẩm thích hợp, bạn cần tính toán sự lựa chọn phù hợp nhất về công suất, loại quạt cũng như tìm kiếm địa chỉ cho thuê uy tín. Khi các bạn cần thuê quạt điều hòa để phục vụ cho các sự kiện, hội nghị, tiệc tùng hay đám cưới hãy liên hệ với Minh Vũ Media qua website chính thức www.quatdieuhoamv.com. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!!!

Thông số quạt điều hòa hơi nước cỡ lớn nhất trên thị trường,

Lưu lượng gió: 1200 m3/h - 16000m3/h

Công suất điện: 580w

Diện tích làm mát: 30 - 40m2

Thể tích bình chứa nước: 50 - 70 lít

Lượng nước tiêu thụ: 4-6 lít/h

Kích thước Quạt: 840*525*140cm

Trọng lượng: 44kg

Độ ồn hạn chế thấp nhất

Kho hàng Công Ty Minh Vũ luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất:

Kho 1 : Cho thuê quạt điều hòa quận cầu giấy 90 Phạm Hùng cầu giấy Hà Nội

Kho 2 : Cho thuê quạt điều hòa Quận Nam Từ Liêm Nhà 51 Phùng Khoang, Trung Văn Hà Nội

Kho 3 : Cho thuê quạt điều hòa quận Thanh Xuân Ngõ 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Kho 4 : Cho thuê quạt điều hòa quận Tây Hồ Tại Ngõ 524 Thị Khuê Tây Hồ Hà Nội

Kho 5 : Cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên Ngõ 467 Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội

Kho 6 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai 34 Hoàng Văn Thụ 

Kho 7 : Cho thuê quạt điều hòa quận Đống Đa Số 1 Ngách 34 Xã Đàn

Kho 8 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hà Đông số 75 đường Thanh Bình

Gía cho thuê quạt điều hòa hơi nước tại Hà Nội.

Giá hợp lý nhất chỉ từ 300,000vnđ/c - 400,000 vnđ/c - 500,000 vnđ/c tùy vào số lượng thuê và ngày thuê công ty có chế tài ưu đãi.

Vì chi phí đầu tư lớn nên Hiện nay công ty áp dụng dịch vụ ký gửi cho thuê dài hạn cho các doanh nghiệp nhà hàng văn phòng thuê lâu dài có giá thành hợp lý nhất, số quạt thực tế công ty mới nhập ngày 08/06/2019 về 80 chiếc nâng tổng số thực tế của công ty lên 230 chiếc quý khách liên hệ là có hàng. 0982 559 323 - 0942 444 667.