Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước

18/05/2018

Nắng ư đừng lo lắng vì bạn biết rồi đấy năm nào thì chúng ta cũng phải trải qua mùa hè khắc nghiệt cả. Đặc biệt ở khu vực Hà Nội đợt vừa rồi mới đầu hè thôi mà nhiệt độ đã tăng trên 40 độ C quá kinh khủng các giải pháp cũng như dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước thi nhau cho ra lò. Vậy khi sử dụng dịch vù này bạn cần chú ý gì?

Thị trường cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về các thiết bị làm mát phục vụ chủ yếu cho các sự kiện ngoài trời, nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giới thiệu ra thị trường các dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước. Tuy nhiên, do chi phí đầu tư của nhiều đơn vị còn hạn chế, thiết bị của các đơn vị này có công suất nhỏ, khó có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Chỉ có một vài đơn vị có uy tín lâu năm trong nghề quyết định đầu tư mạnh mẽ để khai thác lĩnh vực dịch vụ mới này, trong đó có thể kể đến Minh Vũ Media.

Những điểm cộng cho dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước Minh Vũ Media

Dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước của Minh Vũ Media cung cấp cho khách hàng thiết bị làm mát ưu việt với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 90% so với điều hòa thông thường. Đi kèm với đó là khả năng hạ nhiệt sâu trên phạm vi phủ mát rộng trên 30 m2 dưới điều kiện ngoài trời. Dòng không khí được cung cấp là dòng không khí đã đi qua 2 lớp lọc, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và mùi hôi, có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Hệ thống làm lạnh của quạt làm mát, quạt hơi nước có thể khiến nhiệt độ giảm sâu 12 – 15 độ so với nhiệt độ của môi trường.

Từ đó có thể thấy, dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước là một dịch vụ ưu việt. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng thực sự cần phải cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng một đơn vị uy tín để nhu cầu của mình được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và giá cả tốt nhất

 

MINH VŨ MEDIA

–          Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước, quạt công nghiệp…

–          Hotline 0982 559 323 – 0942 444 667