Những điều cần biết trước khi mua máy lọc nước

19/03/2018

Có nhiều người đã tìm đến máy lọc nước để đảm bảo nước tinh khiết an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, chúng tôi xin cung cấp thông tin những điều cần biết khi dùng máy lọc nước Kangaroo.

1. Tìm hiểu nguồn nước đầu vào

Đây là việc đầu tiên, trước khi bạn quyết định mua một máy lọc nước gia đình. Nước nhà bạn nhiễm tạp chất gì? Nước bị ô nhiễm đến mức độ nào? 
Kangaroo cung cấp nhiều sản phẩm máy lọc nước gia đình phù hợp với từng loại nguồn nước như: nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn, đặc biệt là Amip, Asen và nhiều loại khác... do đó, việc tìm hiểu nguồn nước nhà bạn để có thể tìm được sản phẩm thích hợp nhất với gia đình mình.

2. Nhu cầu cho sinh hoạt gia đình hay chỉ để uống

Một máy lọc nước RO Kangaroo thông thường chỉ có công suất 10 lít/h, do đo nếu với nhu cầu cao hơn, quý khách nên cân đối để lựa chọn những máy có công suất lớn hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.
Bạn có thể lựa chọn máy lọc nước RO công suất 32 lít/h hoặc 50 lít/h. Công suất này phù hợp với những nhà xưởng, bệnh viện, văn phòng, tụ điểm đông người có nhu cầu sử dụng nước cao hơn gia đình.

3. Giá thành hay thương hiệu uy tín

Nhiều hộ gia đình được tiếp cận với những máy lọc nước không rõ nguồn gốc, có giá thành siêu rẻ đã dẫn đến việc mất lòng tin vào sản phẩm chính hãng. Điều này làm cho sản phẩm chính hãng bị ảnh hưởng không ít.

Trên thực tế, sản phẩm lọc nước Kangaroo đã được kiểm nghiệm chất lượng nguồn nước, đã có những kết quả kiểm tra nước khác nhau với tiêu chí "Vì người tiêu dùng". Nước tinh khiết từ máy lọc Kangaroo đảm bảo an toàn và đạt chỉ tiêu về việc uống nước ngay từ vòi mà không cần đun nấu lại.

4. Địa chỉ uy tín

Nên đến những địa chỉ uy tín và được tư vấn, hướng dẫn cách phân biệt hàng thật giả để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhất. Thị trường hàng giả trong thời điểm hiện nay rất rối loạn, do đó, các bạn càng nên phải tìm đến những địa chỉ tin cậy trên thị trường lâu năm

Chúc bạn và gia đình mua được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất và phù hợp với gia đình mình !