Lợi ích khi thuê quạt điều hòa cho sự kiện ngoài trời

29/03/2023

 

Mùa hè là thời điểm được rất nhiều đơn vị lựa chọn để tổ chức các sự kiện, hoạt động cho nhân viên. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng gay gắt là một trong những lý do lớn để cản trở đến sự thành công của các chương trình hoạt động. Chính vì thế, ngày càng nhiều đơn vị, doanh nghiệp chọn thuê quạt điều hòa cho sự kiện ngoài trời như một giải pháp tuyệt vời để xua tan nắng nóng oi bức, tạo sự hứng thú, nhiệt tình cho người tham gia và tăng thêm sự thành công của các sự kiện. Hãy cùng Minh Vũ Media tìm hiểu kỹ hơn những lợi ích khi thuê quạt điều hòa cho sự kiện ngoài trời nhé.

Thuê quạt điều hoà trọn gói giá rẻ tại: Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước chỉ từ 150k/chiếc 

Lợi ích khi thuê quạt điều hoà cho sự kiện ngoài trời

1. Quạt có khả năng làm mát tốt

Quạt điều hòa nói chung và dòng quạt điều hòa dành cho sự kiện ngoài trời nói riêng được thiết kế để phục vụ cho những sự kiện ngoài trời. Vì thế, trong không gian mở thì những chiếc quạt này vẫn có thể thực hiện hết công suất mà không gặp bất kì hạn chế như quạt phun sương, quạt hơi nước. 

Quạt điều hòa hoạt động dựa theo nguyên lý bốc hơi tự nhiên, sự kết hợp giữa động cơ quạt và tấm làm mát Cooling Pad tạo ra những làn gió mát lành, dễ chịu như gió tự nhiên. Đặc biệt, loại quạt này giúp làm giảm nhiệt độ ở mức 26-28 độ C và cân bằng độ ẩm ở mức 55-65%, điều này mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho những người tham gia các sự kiện. 

2. Tiết kiệm chi phí sử dụng 

Hiện nay, giá quạt điều hòa chỉ ở mức khoảng từ 2-6 triệu tùy theo loại. Tuy nhiên, nếu mua mới một hệ thống quạt điều hòa để phục vụ cho một vài sự kiện của công ty trong năm là điều chưa hợp lý về mặt chi phí và rất khó khăn trong việc bảo quản. Vì thế, việc thuê quạt hơi nước để phục vụ cho các sự kiện ngoài trời là phương án hữu hiệu nhất để tiết kiệm chi phí.

Giá thuê của một chiếc quạt điều hòa ngoài trời chỉ giao động từ 150.000-400.000 VNĐ / chiếc/ ngày. Vì thế, tổng chi phí thuê quạt cho một sự kiện chỉ ngang với chi phí khi mua một chiếc quạt điều hòa mới hỗ trợ cho đơn vị tổ chức tiết kiệm được nhiều chi phí khi tổ chức sự kiện.

3. Tiết kiệm thời gian, công sức

Khi quyết định thuê quạt các công ty tổ chức sự kiện sẽ được các đơn vị cho thuê hỗ trợ toàn bộ từ A-Z từ khâu tư vấn, tiếp nhận thông tin, đến khâu vận chuyển và hỗ trợ khi gặp sự cố trong quá trình thuê. Các đơn vị tổ chức sự kiện chỉ cần cung cấp một vài thông tin cần thiết mà không cần dành thời gian để tính toán số lượng quạt cần sử dụng, phương thức vận chuyển, nguồn điện, giải quyết sự cố nếu có trong quá trình tổ chức sự kiện,...

Thay vì dành quá nhiều thời gian, công sức cho vấn đề làm mát hãy để Minh Vũ Media hỗ trợ bạn mọi thứ. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Minh Vũ Media sẽ tư vấn giúp bạn loại quạt và số lượng quạt phù hợp cho sự kiện, hỗ trợ vận chuyển, setup,... để hỗ trợ bạn tạo nên một chương trình thật thành công.

4. Sử dụng được trong mọi không gian

Quạt điều hòa không chỉ được sử dụng ở những sự kiện ngoài trời mà thiết bị này còn rất được ưa chuộng với những sự kiện trong nhà. Chính vì sự tiện ích của mình quạt điều hòa có thể sử dụng được trong mọi không gian và là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các sự kiện.

Tuy loại quạt này có thể sử dụng trong mọi không gian nhưng tùy thuộc vào từng quy mô, địa điểm tổ chức sự kiện khác nhau mà sẽ lựa chọn những loại quạt hơi nước phù hợp. Vì vậy, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn hãy cung cấp cho Minh Vũ Media những thông tin quan trọng để chúng tôi đem lại cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Quy trình cho thuê quạt điều hoà cho sự kiện

1. Tiếp nhận thông tin 

Để đem lại hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, khi bạn tìm đến Minh Vũ Media, tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn một số thông tin cần thiết như:

  • Số lượng người tham gia

  • Số lượng quạt cần thuê, số ngày thuê

  • Diện tích cần sử dụng quạt

  • Công suất quạt nếu có

2. Tư vấn

Trong trường hợp, khách hàng đã cung cấp đầy đủ toàn bộ thông tin thì nhân viên tư vấn của Minh Vũ Media sẽ hỗ trợ cho khách hàng những phương án phù hợp với nhu cầu của khách hàng để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả cao hơn. 

3. Khảo sát

Còn trong trường hợp, khách hàng chưa thể cung cấp được các công tin cần thiết thì nhân viên sẽ tiến hành một cuộc khảo sát nhỏ dựa trên sự kiện mà khách hàng chuẩn bị tổ chức. Từ đó, Minh Vũ Media sẽ cung cấp cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất.

4. Ký hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất và thống nhất những trao đổi các thông tin về việc thuê quạt thì Minh Vũ Media sẽ tiến hành ký hợp đồng với bạn. Tất cả những thông tin đã được thống nhất trước đó như cam kết dịch vụ, giá thuê, Minh Vũ Media sẽ được quy định rõ trong hợp đồng. 

Sau khi ký hợp đồng thì Minh Vũ Media sẽ thực hiện trách nhiệm công việc như trong hợp đồng. Đồng thời, khách hàng sẽ phải đặt cọc dịch vụ với chi phí đã được thỏa thuận từ trước. 

5. Vận chuyển, setup

Tiếp theo, Minh Vũ Media sẽ tiến hành vận chuyển, setup quạt theo đúng thời gian, địa điểm trong hợp đồng cho khách hàng. Và khách hàng sẽ là người nghiệm thu và kiểm tra chất lượng để đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Sau khi kết thúc, nhận viên của Minh vũ sẽ chủ động tiến hành thu dọn và mang về kho.

6. Tất toán hợp đồng

Đồng thời, sau khi sự kiện kết thúc, hai bên sẽ tiến hành tất toán hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thuê quạt điều hòa còn lại cho Minh Vũ Media.

Chi phí thuê quạt điều hoà cho sự kiện

 Dưới đây là bảng giá cho thuê quạt tại Minh Vũ Media:

STT

THÔNG SỐ

SỐ LƯỢNG

ĐƠN VỊ TÍNH

GIÁ THUÊ

Ghi chú

1

Quạt Aroma, Hatashi,...

2-3

cái/ngày

400.000 VNĐ - 500.000 VNĐ

Lưu ý: 

- Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển

- Chưa bao gồm phí VAT

2

4-9

350.000 VNĐ - 400.000 VNĐ

3

10-20

300.000 VNĐ - 350.000 VNĐ

Khách hàng thuê từ 5 - 20 chiếc, thời gian thuê từ 2 ngày trở lên được hưởng mức giá thuê ƯU ĐÃI chỉ 150.000 VNĐ/cái/ngày. Đặc biệt, khách hàng qua tận nơi lấy (từ 1 cái) cũng được giảm giá thuê, chỉ từ 200.000 VNĐ/cái/ngày).

Khi khách hàng chốt dịch vụ, cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Trong hợp đồng có quy định rõ điều khoản như hai bên đã thoả thuận, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Minh Vũ Media - Dịch vụ cho thuê điều hoà cho sự kiện tốt nhất

Minh Vũ Media là dịch vụ cho thuê quạt điều hoà uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm quạt điều hoà đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt đến khách hàng với chi phí tốt nhất. 

Do vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê quạt có thể tin tưởng lựa chọn Minh Vũ Media. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội trong cung cấp dịch vụ cho thuê quạt điều hoà:

  • Số lượng quạt lớn, luôn có sẵn tại kho của Minh Vũ, có thể cung cấp ngay tại thời điểm khách hàng liên hệ thuê quạt

  • Quạt có mẫu mã đa dạng, kích thước, công suất khác nhau, đáp ứng đa dạng cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

  • Quạt điều hoà có chất lượng tốt, đảm bảo ngoại hình mới, các chức năng hoạt động bình thường

  • Giá thuê tốt nhất thị trường

  • Hỗ trợ khảo sát địa điểm, tư vấn tận tâm

  • Miễn phí ship tận nơi, hỗ trợ setup theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thuê quạt điều hòa, vui lòng liên hệ với Minh Vũ Media để được tư vấn và đặt dịch vụ.