Khám phá những mẫu quạt điều hòa đa dạng cho thuê 

28/03/2023

Mẫu quạt điều hoà cho thuê tại Minh Vũ Media rất đa dạng với mẫu mã, công suất, kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu điều hoà cho thuê hiện có tại Minh Vũ Media mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn khi có nhu cầu thuê quạt. 

Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước chỉ từ 150k/chiếc tại Minh Vũ Media

Những mẫu điều hoà cho thuê tại Minh Vũ Media

Minh Vũ Media có đa dạng quạt. Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quạt điều hoà phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng tôi phân hệ thống quạt cho thuê thành 2 loại, bao gồm:

1. Quạt điều hoà cỡ lớn

Quạt điều hoà cỡ lớn hay quạt điều hoà công suất lớn là loại quạt chiếm đa số tại kho của Minh Vũ Media. Quạt điều hoà cỡ lớn này thường có công suất trên 380w, lưu lượng gió 16000m3/h, diện tích làm mát lên đến 60m2. 

Đây là những loại quạt chuyên dùng cho sự kiện ngoài trời hoặc các không gian sự kiện trong nhà có diện tích lớn. Thông thường, khách có nhu cầu thuê quạt điều hoà đa phần đều thuê để sử dụng cho sự kiện. Chính vì vậy, quạt điều hoà cỡ lớn được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu thuê quạt. Với công suất quạt lớn, khách hàng chỉ cần tính toán, thuê số lượng quạt ít nhưng vẫn đủ để làm mát không gian sự kiện.

2. Quạt điều hoà cỡ vừa

Quạt điều hoà cỡ vừa phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thuê quạt để sử dụng trong không gian nhỏ, cho các sự kiện có quy mô nhỏ và được tổ chức trong nhà như: workshop, hội thảo, sự kiện gặp gỡ,...Những chiếc quạt cỡ vừa cho thuê tại Minh Vũ Media thường có công suất dưới 350W, có khả năng làm mát tốt cho không gian nhỏ. Một chiếc quạt cỡ vừa có lưu lượng gió khoảng 15000m3/h, có khả năng làm mát trên diện tích khoảng 40m2. 

Quy trình cho thuê quạt điều hoà

Quy trình cho thuê quạt tại Minh Vũ Media được thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Nhận thông tin, tư vấn và khảo sát

Khi khách hàng liên hệ, nhân viên của Minh Vũ Media sẽ tiếp nhận thông tin. Theo đó, nhân viên sẽ xin khách hàng cung cấp thêm thông tin để tiện cho việc tư vấn. Những thông tin cần thiết để phục vụ cho việc tư vấn bao gồm: Số lượng quạt, công suất quạt cần thuê. Khi có thông tin này, nhân viên của Minh Vũ Media sẽ tư vấn loại quạt phù hợp, báo giá thuê quạt

Nếu khách hàng chỉ có thông tin về sự kiện và muốn nhờ nhân viên của Minh Vũ Media tư vấn số lượng quạt, công suất quạt phù hợp, khách hàng cần cung cấp cho nhân viên thông tin sau: không gian tổ chức sự kiện, địa hình, số lượng khách tham gia,...

Ngoài ra, khi khách hàng chưa có thông tin về sự kiện, Minh Vũ Media hỗ trợ đi cùng khách hàng để khảo sát địa điểm, sau đó đánh giá và tư vấn số lượng quạt phù hợp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê quạt. 

Bước 4: Báo giá

Nhân viên của Minh Vũ Media tiến hành báo giá theo số lượng quạt khách hàng cần thuê. Khách hàng thuê quạt với số lượng càng lớn, chi phí thuê càng rẻ. 

Bước 5: Ký hợp đồng

Hợp đồng dịch vụ được soạn thảo với những điều kiện, thông tin như hai bên đã thoả thuận. Sau khi soạn thảo, hợp đồng sẽ được in thành 2 bản. Khách hàng đọc lại ký hợp đồng trước khi ký. Sau khi 2 bên ký hợp đồng, khách hàng tiến hành cọc tiền theo đúng như thông tin đã ghi trong hợp đồng. 

Bước 6: Vận chuyển và setup

Trước khi vận chuyển, nhân viên của Minh Vũ Media sẽ kiểm quạt để đảm bảo quạt được giao cho khách hàng vẫn hoạt động bình thường. Đến nơi, khách hàng cùng nhân viên sẽ đồng kiểm lại tất cả quạt, bao gồm số lượng và chất lượng quạt. Sau đó, quạt được bàn giao lại cho khách hàng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu setup quạt thì cần báo trước ngay tại thời điểm thuê quạt. Nếu có phát sinh cần báo trước ít nhất 2 ngày để Minh Vũ Media chuẩn bị nhân lực setup quạt. 

Bước 7: Thu quạt, vận chuyển về khi

Nhân viên thu quạt, kiểm tra số lượng và chất lượng trước khi cho lên xe và vận chuyển về để đảm bảo không có hư hỏng gì trong thời gian cho thuê.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán số tiền còn lại để tất toán hợp đồng cho thuê quạt. 

Chi phí thuê quạt điều hoà 

 Dưới đây là bảng giá cho thuê quạt tại Minh Vũ Media:

STT

THÔNG SỐ

SỐ LƯỢNG

ĐƠN VỊ TÍNH

GIÁ THUÊ

Ghi chú

1

Quạt Aroma, Hatashi,...

2-3

cái/ngày

400.000 VNĐ - 500.000 VNĐ

Lưu ý: 

- Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển

- Chưa bao gồm phí VAT

2

4-9

350.000 VNĐ - 400.000 VNĐ

3

10-20

300.000 VNĐ - 350.000 VNĐ

Khách hàng thuê từ 5 - 20 chiếc, thời gian thuê từ 2 ngày trở lên được hưởng mức giá thuê ƯU ĐÃI chỉ 150.000 VNĐ/cái/ngày. Đặc biệt, khách hàng qua tận nơi lấy (từ 1 cái) cũng được giảm giá thuê, chỉ từ 200.000 VNĐ/cái/ngày).

Khi khách hàng chốt dịch vụ, cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Trong hợp đồng có quy định rõ điều khoản như hai bên đã thoả thuận, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ cho thuê điều hoà chuyên nghiệp tại Minh Vũ Media

Minh Vũ Media là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê quạt điều hòa chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng đa dạng về số lượng, công suất, mẫu mã quạt điều hòa với chi phí tốt nhất. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê quạt điều hòa của Minh Vũ Media hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của Minh Vũ Media trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê quạt làm mát:

  • Hệ thống 5 kho bãi đang hoạt động khắp nội thành Hà Nội thuận tiện cho việc xem quạt trước khi thuê của khách hàng

  • Thiết bị quạt đa dạng về mẫu mã, kích thước, công suất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

  • Chi phí thuê quạt tốt nhất thị trường hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu thuê quạt theo đợt hoặc thuê dài hạn sẽ có giá đặc biệt cho khách hàng

  • Cho phép khách hàng test quạt trước khi thuê. Đồng thời cho phép khách hàng kiểm tra quạt trước khi nhận hàng

  • Tư vấn số lượng, kích thước quạt phù hợp, hỗ trợ khảo sát mặt bằng

Khách hàng có nhu cầu thuê quạt điều hoà, vui lòng liên hệ với Minh Vũ Media để được tư vấn và đặt dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.