Hướng dẫn cách lựa chọn quạt công nghiệp an toàn và hiệu quả nhất

25/03/2020

Như các bạn đã biết, nước ta vốn là vùng có khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ thường cao hơn so với các vùng khác. Vì vậy việc sở hữu một thiết bị điều nhiệt đã trở nên tất yếu đối với cuộc sống của mỗi người. Trong công nghiệp của vậy, để đảm bảo nhà máy trở nên thông thoáng và làm việc đạt hiệu quả hơn, mọi người đã lắp đặt thêm hệ thống quạt công nghiệp. Vậy làm sao để chúng ta biết cách chọn quạt công nghiệp an toàn và hiệu quả nhất- đây là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn quạt công nghiệp qua bài viết dưới đây.

Một số loại quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là sản phẩm được thiết kế để phục vụ  cho nhu cầu làm mát, thoáng khí ở môi trường nhà máy, công ty, công trình. Loại thiết bị này rất phù hợp cho thời tiết nóng như hiện tại ở nước ta. Đây là sản phẩm ưu việt, giúp cho mọi người có thể thoải mái hơn khi làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm hơn, nâng cao năng suất.

Quạt công nghiệp đứng

Ngoài ra mọi người ưa chuộng sử dụng quạt công nghiệp là vì độ bền của nó, quạt công nghiệp có khả năng chịu được áp lực công việc với thời gian dài hơn so với các loại quạt khác nên chi phí sử dụng cũng thấp hơn. Có rất nhiều loại quạt công nghiệp để bạn có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng như:

  • Quạt công nghiệp đứng

  • Quạt công nghiệp treo tường

  •  Quạt công nghiệp hướng trục

Cách chọn quạt công nghiệp hiệu quả

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho môi trường làm việc, bạn cần phải quan tâm một số vấn đề sau:

Cách chọn quạt công nghiệp hiệu quả

Tính toán diện tích căn phòng, xem ứng với không gian đó mình cần lắp đặt tối thiểu bao nhiêu máy quạt công nghiệp: đối với những căn phòng nhỏ ít người làm việc thì bạn không cần tốn quá nhiều tiền để mua nhiều loại quạt thông thoáng và ngược lại nếu diện tích sử dụng của bạn lớn, nhu cầu thông thoáng nhiều, bạn nên đầu tư mua nhiều hơn.

Loại quạt có công suất phù với nhu cầu làm việc: trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt công nghiệp và năng suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu làm việc mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp để tiết kiệm điện năng, giảm chi phí, đảm bảo quá trình điều hòa không khí tốt hơn.

Bên cạnh đó để lựa chọn quạt công nghiệp hiệu quả, bạn nên mua loại quạt đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bạn. 

Điều kiện tiên quyết để bạn có thể mua quạt công nghiệp an toàn là bạn phải lựa chọn một chỗ bán uy tín. Nếu bạn đang phân vân không biết nên tin dùng sản phẩm ở đâu, bạn hãy thử dùng sản phẩm tại Minh Vũ

Minh Vũ tự hào là đơn vị mua bán cũng như cho thuê quạt công nghiệp uy tín, lấy “sự hài lòng của khách hàng” làm phương châm phát triển. Khi bạn mua sản phẩm tại công ty bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình và hơn hết Minh Vũ luôn đảm bảo mang đến bạn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, uy tín. 

Trên đây là một số hướng dẫn cách lựa chọn quạt công nghiệp an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn. Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để có cho mình quyết định tối ưu nhất.

Chọn quạt phù hợp nhu cầu sử dụng

Thông số quạt điều hòa hơi nước cỡ lớn nhất trên thị trường,

Lưu lượng gió: 1200 m3/h - 16000m3/h

Công suất điện: 580w

Diện tích làm mát: 30 - 40m2

Thể tích bình chứa nước: 50 - 70 lít

Lượng nước tiêu thụ: 4-6 lít/h

Kích thước Quạt: 840*525*140cm

Trọng lượng: 44kg

Độ ồn hạn chế thấp nhất

Kho hàng Công Ty Minh Vũ luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất:

Kho 1 : Cho thuê quạt điều hòa quận cầu giấy 90 Phạm Hùng cầu giấy Hà Nội

Kho 2 : Cho thuê quạt điều hòa Quận Nam Từ Liêm Nhà 51 Phùng Khoang, Trung Văn Hà Nội

Kho 3 : Cho thuê quạt điều hòa quận Thanh Xuân Ngõ 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Kho 4 : Cho thuê quạt điều hòa quận Tây Hồ Tại Ngõ 524 Thị Khuê Tây Hồ Hà Nội

Kho 5 : Cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên Ngõ 467 Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội

Kho 6 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai 34 Hoàng Văn Thụ 

Kho 7 : Cho thuê quạt điều hòa quận Đống Đa Số 1 Ngách 34 Xã Đàn

Kho 8 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hà Đông số 75 đường Thanh Bình

Gía cho thuê quạt điều hòa hơi nước tại Hà Nội.

Giá hợp lý nhất chỉ từ 300,000vnđ/c - 400,000 vnđ/c - 500,000 vnđ/c tùy vào số lượng thuê và ngày thuê công ty có chế tài ưu đãi.

Vì chi phí đầu tư lớn nên Hiện nay công ty áp dụng dịch vụ ký gửi cho thuê dài hạn cho các doanh nghiệp nhà hàng văn phòng thuê lâu dài có giá thành hợp lý nhất, số quạt thực tế công ty mới nhập ngày 08/06/2019 về 80 chiếc nâng tổng số thực tế của công ty lên 230 chiếc quý khách liên hệ là có hàng. 0982 559 323 - 0942 444 667.