Giới thiệu dịch vụ cho thuê quạt làm mát,quạt hơi nước giá rẻ chất lượng

18/05/2018

Ở đâu dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước tốt mà đảm bảo được chất lượng đó chính là cầu hỏi được khách hàng được đặt ra nhiều nhất khi muốn tìm hiểu về dịch vụ cực hot trong mỗi dịp hè đến. Dịch vụ chất lượng, nhà cung cấp uy tín và giá cả phải chăng, đó luôn là những yêu cầu và mong muốn trước tiên của khách hàng. Dịch vụ cho thuê quạt làm mát và quạt hơi nước cũng không phải ngoại lệ.

1. Những hạn chế của các thiết bị làm mát thông thường

Từ trước đến nay, người dân thường lựa chọn các thiết bị làm mát phổ thông, trong đó phổ biến nhất là quạt cơ và điều hòa. Thời gian gần đây còn xuất hiện một loại thiết bị làm mát mới là quạt phun sương. Về cơ bản, không ai có thể phủ nhận hiệu quả làm mát của các thiết bị này, tuy nhiên, mỗi thiết bị vẫn có những nhược điểm nhất định. Đầu tiên, đối với quạt cơ, hạn chế lớn nhất của thiết bị này là không có chức năng làm mát không khí. Quạt cơ chỉ đơn thuần giúp lưu chuyển không khí, nên khả năng làm mát không cao.

Điều hòa mặc dù có thể làm lạnh rất sâu, tuy nhiên cũng vẫn bị hạn chế về mặt không gian sử dụng. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, điều hòa nhiệt độ cũng sản sinh ra các khí thải gây hại cho môi trường, là một trong những tác nhân gây nên hiệu ứng nhà kính. Quạt phun sương tuy có thể khắc phục nhược điểm về độ ẩm của điều hòa, tuy nhiên lượng hơi nước thoát ra khó kiểm soát, có thể gây cảm giác khó chịu trong những ngày nóng ẩm và gây hại đến các thiết bị điện tử khác.

2. Quạt làm mát hơi nước, lựa chọn làm mát hoàn hảo vượt trội.

Được đánh giá là thiết bị hoàn hảo, quạt làm mát hơi nước khắc phục được gần như tất cả các nhược điểm của những thiết bị làm mát thông thường. Với luồng gió được làm mát liên tục, quạt làm mát, quạt hơi nước có thể giảm nhiệt sâu từ 37, 38 độ xuống ngưỡng 25, 26 độ bằng công nghệ ion ẩm. Đây cũng là lý do giúp quạt làm mát hơi nước có thể hoạt động trong điều kiện ngoài trời.. Không những thế, quạt làm mát, quạt hơi nước dễ vận hành, và tiêu tốn điện năng chỉ bằng 10% so với điều hòa, chắc chắn sẽ là một lựa chọn tiết kiệm dành cho bạn.

Từ đó có khẳng định, dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo cân bằng nhiệt độ và giúp bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ đầu tư cho thiết bị làm mát tại ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và giá cả tốt nhất

 

MINH VŨ MEDIA

–          Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước, quạt công nghiệp…

–          Hotline 0982 559 323 – 0942 444 667