Giá thuê bộ dàn hát karaoke phục vụ tại gia đình, nhà hàng công ty

26/09/2020

Giá thuê bộ dàn hát karaoke phục vụ tại gia đình, nhà hàng công ty

Karaoke luôn là niềm đam mê của rất nhiều người, kể cả những người hát không hay. Bởi chúng ta vẫn nói hát hay không bằng hay hát nên âm nhạc đối với đời sống mỗi người dường như đã trở thành một niềm vui tạo nên sự gắn kết giữa con người. Tiêu chí đặt ra khi quyết định hát karaoke là mức giá thuê bộ dàn hát karaoke phục vụ tại gia đình, nhà hàng công ty hiện nay ra sao, có hợp lý và chất lượng hay không?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê dàn karaoke phục vụ tại gia đình, nhà hàng, công ty

Có thể nói lợi ích đầu tiên khi sử dụng dàn karaoke tại gia đình, nhà hàng, công ty đó chính là sự thoải mái. Trong mỗi buổi tiệc dù lớn hay nhỏ nhưng người tham dự phải cảm nhận được sự thoải mái tránh cảm giác bó buộc có như vậy buổi giao lưu đó mới trở nên ý nghĩa.

Vấn đề thứ hai người ta thường quan tâm đến đó là giá cả và sự tiện dụng khi sử dụng dàn karaoke. Đa phần những dịch vụ cho thuê dàn karaoke gia đình, nhà hàng hay công ty hiện nay đều có sự phát triển vượt bậc về khâu kỹ thuật và chất lượng âm thanh. Việc di chuyển các dàn karaoke từ nơi này sang nơi khác rất nhanh chóng, tùy thuộc vào tính chất của buổi giao lưu mà các dịch vụ cho thuê karaoke đều có những kiểu thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Giá thuê bộ dàn hát karaoke hiện nay cũng khá hợp lý, chúng phù hợp với những đơn vị ít có sự kiện. Khách hàng khi thuê dàn  karaoke tại Minh Vũ có giá thường dao động từ 1.000.0000đ đến 3.500.000đ tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng.

Dàn karaoke Minh Vũ

Vấn đề cuối cùng là sự uy tín của dịch vụ. Đây sẽ là một điểm cộng để một khách hàng khi muốn thuê là luôn nhớ ngay tới chỗ của bạn. Người ta thường hay có câu ''một lần bất tín, vạn lần bất tin'' nên ấn tượng ban đầu khi trải nghiệm dịch vụ là rất quan trọng. Một trong những điều tạo nên sự uy tín là độ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên kết hợp khi lắp đặt và điều chỉnh âm thanh. Đến với karaoke Minh Vũ chắc chắn bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và tận tình.

Giá thuê bộ dàn hát karaoke

Hầu hết mỗi buổi tiệc gia đình, công ty hay nhà hàng người ta đều thuê dàn karaoke về phục vụ tại nhà vì sự tiện dụng mà giá thành lại tương đối rẻ. Đến với karaoke Minh Vũ chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng vì độ tận tình khi phục vụ. 

Giá thuê bộ dàn hát karaoke tùy thuộc vào ý tưởng của người tổ chức, không gian tổ chức và kết cấu sân khấu. 

Nếu chỉ tổ chức tiệc gia đình, nhà hàng, công ty đơn giản thì mức dao động giá khoảng 1.000.000đ - 3.500.000đ gồm đầy đủ các dịch vụ. Ngoài ra khi bạn yêu cầu trang trí thêm thì dịch vụ Minh Vũ sẽ trang trí theo yêu cầu như trang trí tiệc sinh nhật, buổi gặp mặt...

Thiết bị bộ dàn karaoke Minh Vũ cung cấp 

Mic hỗ trợ không dây Shure Ugx9 được thiết kế với bộ lọc âm thanh tốt không bị nhiễu tạp âm, âm thanh trong trẻo và không bị mất hay méo tiếng. Khả năng chống hú rít cực cao và có thể đáp ứng được 32 tần số khác nhau.

Mic hỗ trợ không dây Shure Ugx9

 

Đầu Karaoke VietKTV  là một trong những dòng âm thanh hàng đầu cao cấp nhất tại Việt Nam với kiểu dáng hình thức tinh tế, sang trọng kết hợp với chất lượng hình ảnh rõ nét, trung thực. 

 

Các thiết bị bộ dàn karaoke

Bàn điều chỉnh amply, bàn mixer mang tính chuyên nghiệp, dễ sử dụng. 

Máy chiếu và màn chiếu với độ phân giải cao có thể di chuyển dễ dàng. 

Cam kết khi đến với Karaoke Minh Vũ

  • Cung cấp thiết bị cam kết 100% hàng chất lượng, đúng và đủ theo hợp đồng đã ký kết.

  • Đầu karaoke hiện đại, cập nhập bài hát mới và thường xuyên

  • Giá thành dịch vụ mang tính cạnh tranh, ưu đãi cao trên thị trường

  • Nhận combo ưu đãi : bao gồm âm thanh, ánh sáng,  MC, đội nhảy,.. với mức giá vô cùng ưng ý cho khách  hàng lựa chọn.

Khi bạn muốn tổ chức một buổi tiệc gia đình, nhà hàng hay công ty thì hãy đến với dịch vụ cho thuê dàn karaoke Minh Vũ để có được trải nghiệm tốt nhất. Hãy tham khảo website để biết thêm chi tiết