Dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước giải pháp tối ưu cho sự kiện ngoài trời

18/05/2018

Dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước giải pháp tối ưu cho sự kiện ngoài trời

Để có một sự kiện ngoài trời thành công cần đòi hỏi khâu tổ chức phải thật sự chu đáo. Đặc biệt là các sự kiện ngoài trời diễn ra vào mùa hè, khi những đợt nắng nóng diễn ra thường xuyên. Làm sao để có được buổi sự kiện đông đủ quan khách khi cái nắng thiêu đốt mùa hè làm cho ai ai cũng mệt mỏi và không muốn tham gia. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hới nước đã và đang là dịch vụ được các nhà tổ chức sự kiện săn đón.

Những ưu điểm vuột trội của dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước chính là nội dung mà Minh Vũ Media muốn gửi đến cho khách hàng qua bài viết này.

1.Quạt hơi nước và quạt làm mát, giải pháp làm mát hiệu quả

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lựa chọn các dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước cho các sự kiện ngoài trời, bởi tính ưu việt của nó. Tiết kiệm điện năng lên tới 90% so với điều hòa thông thường, đi kèm với đó là độ phủ mát rộng lên đến 40 m2 trong điều kiện tự nhiên ngoài trời, những ưu điểm đó khiến quạt làm mát, quạt hơi nước chinh phục được tất cả các khách hàng. Với hệ thống làm lạnh bằng nước, cùng các cơ cấu tạo ion ẩm làm sạch, làm mát không khí, quạt làm mát hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người cũng như không gây ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên như điều hòa nhiệt độ.

2. Quạt làm mát, quạt hơi nước vận hành đơn giản

Chỉ cần đổ nước vào bình chứa của quạt, nước sẽ được bơm tuần hoàn, làm mát các tấm lạnh trong giàn lạnh và bốc hơi theo luông không khí tỏa ra bên ngoài. Với cơ cấu bơm tuần hoàn, lượng nước sử dụng được tiết kiệm tối đa, đồng thời, giữ mức nhiệt của nước ổn định để có thể làm mát các tấm lạnh một cách hiệu quả.

Khác với các loại quạt phun sương thông thường, quạt làm mát và quạt hơi nước hoàn toàn an toàn đối với các thiết bị điện tử, đồng thời có thể cung cấp nguồn không khí đã được lọc bụi và mùi hôi, an toàn và có lợi cho sức khỏe của con người.

Với những điểm ưu việt nổi trội như thế, đây nhất định sẽ là thiết bị thay thế vị trí của điều hòa nhiệt độ trong tương lai không xa. Mặt khác dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hợi nước là giải pháp hoàn hảo thay thế cho điều hòa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và giá cả tốt nhất

 

MINH VŨ MEDIA

–          Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước, quạt công nghiệp…

–          Hotline 0982 559 323 – 0942 444 667