Đánh giá và so sánh các dịch vụ cho thuê quạt điều hòa uy tín trên thị trường

28/03/2023

Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà trên thị trường hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên, trong số đó, đâu là đơn vị cho thuê quạt điều hoà tốt nhất hiện nay? Cùng đánh giá và so sánh các dịch vụ cho thuê quạt điều hoà uy tín để tìm ra đơn vị cho thuê quạt tốt nhất thị trường trong bài viết dưới đây.

Nhận ưu đãi ngay tại: Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước chỉ từ 150k/chiếc tại Minh Vũ Media

Tiêu chí đánh giá các dịch vụ cho thuê quạt điều hoà uy tín trên thị trường

1. Chất lượng quạt

Chất lượng sản phẩm là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm nhất khi thuê quạt điều hoà. Quạt điều hoà khi thuê không chỉ cần đẹp về ngoại hình mà các tính năng sử dụng đều phải hoạt động bình thường. Đồng thời, số lượng quạt, công suất quạt cho thuê phải đủ để khách hàng . Tại các đơn vị cho thuê quạt uy tín, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra quạt trước khi quyết định thuê, kiểm tra chất lượng quạt trước khi nhận bàn giao từ đơn vị thuê. 

2. Giá thành

Giá thành sản phẩm cũng là một trong yếu tố tác động chính đến quyết định thuê quạt của khách hàng. Ngoài cung cấp quạt cho thuê có chất lượng tốt, giá thuê quạt tại các đơn vị cho thuê phải phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. 

Hiện nay, mức giá thuê quạt điều hoà trung bình dao động từ 150.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/chiếc tuỳ từng đơn vị cho thuê. 

3. Dịch vụ đi kèm

Nhiều đơn vị cho thuê quạt nhưng không có các dịch vụ đi kèm như: Khảo sát, vận chuyển, setup,...Điều này khiến khách hàng khi đi thuê quạt mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để thuê quạt. 

Hiện nay, đa phần các đơn vị cho thuê quạt chuyên nghiệp thường cung cấp dịch vụ trọn gói, hỗ trợ khách hàng từ a-z giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi thuê quạt. 

Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà tốt nhất thị trường

Minh Vũ Media là một trong những đơn vị cho thuê quạt điều hoà uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện, Minh Vũ Media tối ưu hoá quy trình cho thuê nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê quạt tại Minh Vũ. Dưới đây là một trong những lý do quan trọng khiến Minh Vũ Media trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê quạt điều hoà tại khu vực Miền Bắc: 

1. Sẵn quạt số lượng lớn

Minh Vũ Media có hệ thống gồm 5 kho đồ sự kiện tại các quận nội thành Hà Nội với số lượng quạt điều hoà trên 500 chiếc, gồm nhiều mẫu mã, công suất, kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng quạt của khách hàng. Do vậy, khách hàng có nhu cầu thuê quạt điều hoà từ 1 chiếc có thể liên hệ để thuê, Minh Vũ Media hỗ trợ giao quạt ngay tại thời điểm khách hàng liên hệ. 

2. Chất lượng quạt đảm bảo

Tất cả khách hàng thuê quạt tại Minh Vũ Media đều được kiểm tra quạt trước khi nhận bàn giao quạt. Đồng thời, Minh Vũ Media cũng khuyến khích khách hàng đến tận nơi để trực tiếp kiểm tra chất lượng quạt trước khi đưa ra quyết định thuê nhằm tạo ra sự tin tưởng cho đôi bên khi tiến hành hợp tác với nhau. 

Khi giao quạt, khách hàng cùng nhân viên của Minh Vũ Media sẽ đồng kiểm tra số lượng, chất lượng quạt trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng. Trong trường hợp rủi ro để xảy ra vấn đề hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Minh Vũ Media sẽ nhanh chóng có phương án khắc phục tình trạng này trong thời gian nhanh nhất. 

3. Dịch vụ trọn gói

Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thuê quạt trọn gói giá tốt nhất thị trường hiện nay. Dịch vụ thuê quạt trọn gói tại Minh Vũ Media bao gồm: Tư vấn, hỗ trợ khảo sát, vận chuyển, setup, thu dọn,..Với dịch vụ thuê quạt trọn gói, khách hàng khi thuê quạt tại Minh Vũ Media chỉ cần giám sát, việc còn lại đã có nhân sự của Minh Vũ Media thực hiện từ a-z, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. 

4. Giá thuê quạt hợp lý

Giá thuê tại Minh Vũ Media tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê quạt tại Minh Vũ Media như sau:

STT

THÔNG SỐ

SỐ LƯỢNG

ĐƠN VỊ TÍNH

GIÁ THUÊ

Ghi chú

1

Quạt Aroma, Hatashi,...

2-3

cái/ngày

400.000 VNĐ - 500.000 VNĐ

Lưu ý: 

- Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển

- Chưa bao gồm phí VAT

2

4-9

350.000 VNĐ - 400.000 VNĐ

3

10-20

300.000 VNĐ - 350.000 VNĐ

Khách hàng thuê từ 5 - 20 chiếc, thời gian thuê từ 2 ngày trở lên được hưởng mức giá thuê ƯU ĐÃI chỉ 150.000 VNĐ/cái/ngày. Đặc biệt, khách hàng qua tận nơi lấy (từ 1 cái) cũng được giảm giá thuê, chỉ từ 200.000 VNĐ/cái/ngày).

Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng có nhu cầu thuê quạt nên liên hệ trực tiếp, cung cấp thông tin về số lượng thuê, ngày thuê, công suất quạt cần thuê,...để nhận báo giá chi tiết. Khách hàng khi thuê quạt sẽ được làm hợp đồng rõ ràng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và không phát sinh thêm các chi phí khác ngoài hợp đồng. 

Trên đây là tổng hợp tiêu chí đánh giá và so sánh các dịch vụ cho thuê quạt điều hoà uy tín trên thị trường. Với những thông tin này, hy vọng bạn đã có đánh giá khách quan nhất và lựa chọn đơn vị cho thuê quạt phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu thuê quạt giá rẻ, chất lượng tốt, liên hệ Minh Vũ Media để nhận ưu đãi ngay hôm nay.