Cho thuê quạt điều hòa Quận Long Biên uy tín số 1 thị trường

13/06/2018

Minh Vũ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên uy tín số 1 thị trường. Năm nay bạn sẽ không cần lo lắng về cái nắng nóng gay gắt của mùa hè Hà Nội nữa. Quạt điều hòa MV sẽ giúp bạn sở hữu không khí mát lành cho một mùa hè sảng khoái.

Về dịch vụ cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên của Minh Vũ

Thời tiết Hà Nội vào thời gian tháng 5 đến tháng 8 nắng nóng như đổ lửa. Những bữa tiệc, cỗ bàn, hội nghị tập trung đông người trở thành nỗi ám ảnh vì quá nắng nóng ngột ngạt. Nhưng không phải gia chủ nào cũng có điều kiện để đầu tư lắp đặt một hệ thống điều hòa để phục vụ nhu cầu sử dụng chỉ trong 2 – 3 ngày.  

Cho thuê quạt điều hòa Quận Long Biên uy tín số 1 thị trường 1

Cho thuê quạt điều hòa Quận Long Biên uy tín số 1 thị trường

Giải pháp cho vấn đề này chính là dịch vụ cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên của công ty TNHH Phát triển thương mại và truyền thông Minh Vũ Media. Thương hiệu Minh Vũ được thành lập từ năm 2009, đến nay đã có 8 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp số lượng lớn quạt điều hòa Aroma, Kungfu, Kingrose. Rất nhiều các hộ gia đình, các nhà hàng, khách sạn đã và đang sử dụng dịch vụ của Minh Vũ đều có phản hồi tích cực về chất lượng quạt cũng như cách làm việc chuyên nghiệp. Mùa hè đã trở nên dễ chịu hơn rất nhiều khi có Minh Vũ!

Vì sao khách hàng ưa chuộng dịch vụ cho thuê quạt điều hòa của Minh Vũ

Cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên của Minh Vũ là dịch vụ đầu tiên tại Hà Nội luôn đảm bảo uy tín chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yêm khi thuê quạt điều hòa tại đây:

- Minh Vũ cung cấp số lượng quạt lớn, chất lượng cao, khả năng làm mát cả ở không gian ngoài trời và trong nhà.

- Quạt hoạt động ổn định, tuyệt đối không lắp đặt quạt cũ, quạt hỏng cho khách hàng.

- Trước khi tiến hàng bàn giao kí hợp đồng thuê quạt, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về số lượng cũng như loại quạt nên lắp để phù hợp với không gian mặt bằng

- Đội ngũ kĩ thuật viên của Minh Vũ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt quạt điều hòa. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng không làm mất thời gian của quý khách.

Cho thuê quạt điều hòa Quận Long Biên uy tín số 1 thị trường 2

Cho thuê quạt điều hòa Quận Long Biên ngoài trời

- Trong quá trình sử dụng điều hòa, nếu có vấn đề trục trặc gì quý khách sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng. Minh Vũ luôn đảm bảo cho khách hàng của mình được hưởng dịch vụ tốt nhất.

- Đặc biệt chi phí thuê quạt điều hòa của Minh Vũ vô cùng cạnh tranh phải chăng. Giá chỉ bằng 1/10 so với lắp đặt điều hòa. Thuê càng nhiều giá càng rẻ.

Dịch vụ cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên của Minh Vũ sẽ biến mùa hè trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn. Hãy tận hưởng không khí tuyệt vời mà Minh Vũ mang lại cho bạn!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên của Minh Vũ vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 185 Đường Phùng Khoang, Phường Trung Văn Quận Nam Từ Liêm Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Website: http://quatdieuhoamv.com/

SĐT: 0982 559 323

Xem thêm: Cho thuê quạt điều hòa Quận Hoàng Mai nhiều ưu đãi