Cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai nhiều ưu đãi

09/06/2018

Dịch vụ cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai của Quạt điều hòa MV với giá cả vô cùng ưu đãi sẽ mang đến cho khách hàng không khí mát mẻ dễ chịu. Giờ đây, bạn sẽ không cần lo lắng về cơn ác mộng nắng nóng của mùa hè nữa.

Dịch vụ thuê quạt điều hòa – giải pháp  cho một mùa hè mát mẻ

Thời tiết Hà Nội vào những ngày vào hè có thể chạm mốc 40 độ C. Rất nhiều hộ gia đình phải sống trong cảnh ngột ngạt và bức bối. Đặc biệt tại những khu trung cư ở quận Hoàng Mai, cái nắng nóng như đổ lửa khiến nhiều người vô cùng khó chịu. Các hội nghị, đám cưới đám hỏi diễn ra vào thời điểm này trở thành cơn ác mộng thật sự. Nếu bạn muốn tìm giải pháp cho vấn đề này thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai của Minh Vũ.

Cho thuê quạt điều hòa Quận Hoàng Mai

Minh Vũ cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai chất lượng cao

Công ty TNHH Phát triển thương mại và truyền thông Minh Vũ Media là công ty tiên phong trong cung cấp dịch vụ cho thuê quạt điều hòa. Cho đến thời điểm hiện tại, Minh Vũ đã và đang hỗ trợ hàng nghìn hộ gia đình cũng như các văn phòng, xí nghiệp, hội nghị, nhà hàng…giải pháp làm dịu cái nắng nóng mùa hè. Số lượng điều hòa tại Minh Vũ lớn đến từ các thương hiệu quạt nổi tiếng thế giới như Aroma, Kungfu, Kingrose với độ làm mát rộng 20 – 40m2, nhanh chóng xua ta cái nắng nóng mùa hè.

Cho thuê quạt điều hòa Quận Hoàng Mai nhiều ưu đãi

Cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai của Minh Vũ không chỉ đáp ứng về số lượng và chất lượng mà còn đi kèm rất nhiều ưu đãi. Bạn sẽ không cần tốn cả chục triệu để lắp đặt điều hòa, Minh Vũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi mùa hè.

Cho thuê quạt điều hòa Quận Hoàng Mai

Cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai của Minh Vũ nhiều ưu đãi

Số lượng cho thuê quạt điều hòa Quận Hoàng Mai càng lớn chi phí sẽ càng rẻ.

- Từ 1 – 2 chiếc: giá 600.000 VNĐ/ chiếc

- Từ 3 -  10 chiếc: giá 500.00 VNĐ/chiếc

- Từ 10 chiếc trở lên: Thương lượng để được giá tốt nhất

Giá trên đã bao gồm cả chi phí vận chuyển trong nội thành. Thủ tục thuê quạt giữa khách hàng và Minh Vũ diễn ra vô cùng thuận tiện nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao. Quý khách sẽ được khảo sát không gian mặt bằng và nhận tư vấn về số lượng, loại quạt nên lắp. Trong quá trình thuê, nếu quạt phát sinh các sự cố sẽ được khắc phục ngay và luôn. Đặc biệt với phong cách làm việc uy tín chất lượng Minh Vũ đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Minh Vũ tự hào mang đến một mùa hè mát mẻ sảng khoái cho dân cư quận hoàng Mai! Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê hoạt điều hòa quận Hoàng Mai của Minh Vũ vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 185 Đường Phùng Khoang, Phường Trung Văn Quận Nam Từ Liêm Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Website: http://quatdieuhoamv.com/

SĐT: 0982 559 323

Xem thêm: Cho thuê quạt điều hòa Quận Thanh Xuân - liên hệ: 0982 559 323 để được giá tốt