CHO THUÊ CÂY SƯỞI GAS GIÁ RẺ AN TOÀN HIỆU QUẢ

03/12/2019

Mùa đông đến những cơn gió mùa làm chúng ta rùng mình với cái lạnh buốt sương buốt thiết nhất là khi tổ chức một sự kiện nào đó ngoài trời, hiểu được nỗi khổ đó Minh Vũ media mang tới dịch vụ cho thuê cây sưởi gas cho các sự kiện tại Hà Nội, với giá thành cạnh tranh hợp đồng hóa đơn đầy đủ.

Cho thuê cây sưởi gas cho sự kiện ngoài trời

Cho thuê cây sưởi gas tổ chức sự kiện 

Cho thuê đèn sưởi với chiều cao hơn 2 m nên lan tỏ nhiệt rộng và xa hơn, cây sưởi sử dụng đốt nhiên liệu trực tiếp bằng bình gas như gia đình hay dùng trọng lượng 32 kg với thời gian sử dụng 6-8 tiếng hết 1 ( một ) bình cây sưởi gas di động di chuyển được mọi nơi  được thiết kế dạng ô xòe. Sử dụng Ga làm nguyên liệu phát nhiệt.
Máy sưởi được chế tạo bằng thép chịu lực và chịu nhiệt. Hoạt động ổn định an toàn, hiệu suất cao, thời gian tỏa nhiệt nhanh. Lưu lượng nhiệt có thể đạt tới 12Kw (gấp 6 lần máy sưởi thông dụng). Khi hoạt động, cây sưởi không phát ra tiếng ồn, khí bụi, rất an toàn. Bình nhiên liệu được đặt trong phần thân dưới. Các phần có thể được tháo rời dễ dàng khi di chuyển

.Cho thuê cây sưởi gas cho quán cafe

Thông số kỹ thuật cây sưởi gas như sau
+ Nguyên liệu sử dụng: ga
+ Lượng ga tổn hao: 0.45-0.87kg/h
+ Phạm vi sưởi: 4-6m
+ Kích thước: 810 x 810 x 2210 mm
+ Trọng lượng: 21 Kg (Chưa tính bình ga)ưa tính bình gas) với bán kính tỏa nhiệt lên tới 5m- 6m.

Cây sưởi ga sự kiện

Trên đây là những thông số cơ bản cảu dịch vụ thuê cây sưởi gas của Minh Vũi media dùng an toàn cho cả trẻ em dùng sân vườn trong nhà giàn, không gian ngoài trời đều hiệu quả.

Thủ tục thuê cây sưởi gas cự kỳ đơn giản 

Qúy vị nhấc máy gọi 0356 280 214 Gặp Lê Nga hoặc 0942 444 667