Cách tăng độ bền của máy lọc nước

19/03/2018

Tăng độ bền của máy lọc nước RO luôn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi nếu trục trặc, nước có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước uống vào cơ thể. Dưới đây là 2 lưu ý quan trọng để tăng tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm

1. Vị trí đặt máy lọc nước phù hợp

Máy lọc nước Kangaroo hiện tại có 2 cách thức lắp đặt tuỳ thuộc vào vị trí bạn muốn đặt để máy lọc nước, đó là máy lọc nước có vỏ tủ và máy lọc nước không tủ.

- Đối với máy lọc nước có tủ

20777 15128 may-loc-nuoc-kangaroo-kg109inox

Về cơ bản phần vỏ tủ máy lọc nước Kangaroo vừa có tác dụng bảo vệ máy vừa có thể là một thiết bị trang trí trong phòng. Chỉ cần kê máy tại vị trí thoáng, thuận tiện và dễ vệ sinh, lau chùi ...

- Đối với máy lọc nước không tủ

may-loc-nuoc-kangaroo-kg-104

Máy không vỏ tủ rất linh động trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt. Máy có thể lắp dưới chậu rửa bát hoặc treo tường tuỳ vào thiết kế và nhu cầu của bạn. Cách lắp này bị hạn chế một chút khi có nhu cầu vệ sinh, bảo trì máy.

2. Thay lõi lọc đúng kỳ hạn và đúng cách

Thay lõi lọc nước tại nhà không chỉ đảm bảo sự tinh khiết cho nguồn nước uống vào cơ thể mà nó còn tăng độ bền của máy lọc nước một cách đáng kể.

Dưới đây là thời gian thay tương đối để thay lõi lọc Kangaroo:

- Lõi số 1: từ 3-6 tháng

- Lõi số 2: từ 6-9 tháng

- Lõi số 3: từ 6-12 tháng

- Lõi số 4: thay sau khoảng từ 2-3 năm

- Lõi số 5: thay sau 1-2 năm.

- Các lõi 6, 7, 8, 9 thay thế khoảng từ 2-4 năm tuỳ vào mức độ sử dụng nhiều hay ít của gia đình.

3. Sử dụng máy lọc nước chính hãng.

Tại sao lại cho thêm lý do này vào việc "Tăng độ bền của máy"!?
Máy lọc nước chính hãng có chế độ bảo hành rõ ràng, độ bền được đảm bảo bởi chính công ty sản xuất, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn bởi máy chính hãng không chỉ bền mà nước uống vào cơ thể cũng được đảm bảo hơn hết.

Hãy mua lõi lọc chính hãng để đảm bảo sự tinh khiết nguồn nước.

Chỉ với một vài chia sẻ phía trên, Cty TNHH Homeking Vina hy vọng các bạn sẽ lựa chọn sử dụng máy lọc nước đúng cách, vừa tăng độ bền mà lại đảm bảo nguồn nước uống trực tiếp vào cơ thể.