Cách chọn thuê điều hòa tiết kiệm mà hiệu quả

26/03/2020

Nhu cầu thuê điều hòa đang ngày càng phát triển, thị trường vì thế cũng trở lên phong phú, tạo cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, để có một dịch vụ tốt không phải là điều dễ dàng. Vậy cách chọn thuê điều hòa tiết kiệm sao cho hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Ưu điểm của dịch vụ thuê điều hòa

Ưu điểm của dịch vụ thuê điều hòa

Những ưu điểm đi đầu được lòng khách hàng luôn là sự tiện lợi, tiết kiệm. So với việc phải mua nhiều quạt, dịch vụ cho thuê luôn có đội ngũ tận tình làm việc từ A-Z. Do đó, khách hàng không phải lo chuyển điều hòa đến tay mình, khiến mình đã bận việc lại càng bận nhiều hơn. Đã tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm tiền, nếu mua quạt rồi không dùng nữa hoặc lâu mới dùng sẽ rất phí, dịch vụ cho thuê quạt điều hòa được sinh ra nhằm để giải quyết điều đó. 

Và tất nhiên, dịch vụ cho thuê quạt điều hòa luôn giúp cho những bữa tiệc, sự kiện được thoáng mát. Từ đó, chúng giúp giải tỏa được sự khó chịu của các vị khách mỗi lần dự tiệc gặp phải tiết trời oi bức, nắng nóng.

Cách chọn thuê điều hòa tiết kiệm mà hiệu quả

Như đã nói ở trên, thì không phải dịch vụ nào cũng giống nhau, nghĩa là không phải dịch vụ nào cũng tốt, đem lại những chiếc điều hòa chất lượng phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, việc trang bị cho mình các cách chọn thuê điều hòa tiết kiệm mà hiệu quả là điều vô cùng cần thiết. Một vài cách có thể điểm qua như sau:

Chọn điều hòa theo nhu cầu sử dụng

Chọn điều hòa theo nhu cầu sử dụng

Đầu tiên phải biết cách chọn mẫu mã cho những không gian muốn đặt điều hòa. Thông thường, ngoài việc xem xét về mẫu mã, việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thì việc lựa chọn các loại điều hòa cũng là vấn đề đáng ‘’để tâm’’.

Với không gian mở để tổ chức sự kiện ngoài trời, nên chọn loại điều hòa có hiệu quả giảm nhiệt, không bị ẩm ướt, làn gió tỏa ra mát, thoải mái, tự nhiên. Đặc biệt, chúng  không bị kêu ‘’phành phạch’’, gây ra sự khó chịu cho khách vì phát ra tiếng ồn. Đương nhiên, đối với việc tổ chức sự kiện trong nhà, ngoài những chiếc điều hòa đã gắn cố định trên tường, thì những loại điều hòa kể trên cũng vẫn luôn là lựa chọn đúng đắn chẳng khác là bao so với việc tổ chức sự kiện ngoài trời.

Chọn địa chỉ cho thuê uy tín

Vậy, làm sao để tìm kiếm được những dịch vụ cho thuê điều hòa vừa tiết kiệm lại hiệu quả? Điều hòa là loại đồ vật cồng kềnh, việc vận chuyển đã khó, nay nếu gặp rắc rối về chất lượng máy, thì quả là nhọc nhằn biết bao! Tuy nhiên, dịch vụ thuê quạt Minh Vũ thì đảm bảo với khách hàng về những tiêu chí tốt nhất khi khách lựa chọn thuê điều hòa. 

Dịch vụ cho thuê quạt, điều hòa uy tín Minh Vũ

Dịch vụ cho thuê quạt, điều hòa Minh Vũ luôn đề cao chất lượng đi đầu để phục vụ khách hàng những chiếc quạt, điều hòa mang lại sự tiện lợi, hiệu quả nhất. Số lượng lớn nhưng giá thành lại rẻ, sự làm việc của đội ngũ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không khiến khách hàng phật lòng.

Website của dịch vụ cho thuê quạt, điều hòa Minh Vũ: http://quatdieuhoamv.com 

Mong rằng bài viết này đã giúp khách hàng có được những cách để chọn thuê điều hòa tiết kiệm mà hiệu quả, hơn những vậy, lại biết được cả dịch vụ cho thuê quạt, điều hòa Minh Vũ uy tín, chất lượng, mong rằng, các bạn có thể tận hưởng những giây phút thoải mái khi đặt dịch vụ tiện ích này!

Thông số quạt điều hòa hơi nước cỡ lớn nhất trên thị trường,

Lưu lượng gió: 1200 m3/h - 16000m3/h

Công suất điện: 580w

Diện tích làm mát: 30 - 40m2

Thể tích bình chứa nước: 50 - 70 lít

Lượng nước tiêu thụ: 4-6 lít/h

Kích thước Quạt: 840*525*140cm

Trọng lượng: 44kg

Độ ồn hạn chế thấp nhất

Kho hàng Công Ty Minh Vũ luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất:

Kho 1 : Cho thuê quạt điều hòa quận cầu giấy 90 Phạm Hùng cầu giấy Hà Nội

Kho 2 : Cho thuê quạt điều hòa Quận Nam Từ Liêm Nhà 51 Phùng Khoang, Trung Văn Hà Nội

Kho 3 : Cho thuê quạt điều hòa quận Thanh Xuân Ngõ 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Kho 4 : Cho thuê quạt điều hòa quận Tây Hồ Tại Ngõ 524 Thị Khuê Tây Hồ Hà Nội

Kho 5 : Cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên Ngõ 467 Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội

Kho 6 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai 34 Hoàng Văn Thụ 

Kho 7 : Cho thuê quạt điều hòa quận Đống Đa Số 1 Ngách 34 Xã Đàn

Kho 8 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hà Đông số 75 đường Thanh Bình

Gía cho thuê quạt điều hòa hơi nước tại Hà Nội.

Giá hợp lý nhất chỉ từ 300,000vnđ/c - 400,000 vnđ/c - 500,000 vnđ/c tùy vào số lượng thuê và ngày thuê công ty có chế tài ưu đãi.

Vì chi phí đầu tư lớn nên Hiện nay công ty áp dụng dịch vụ ký gửi cho thuê dài hạn cho các doanh nghiệp nhà hàng văn phòng thuê lâu dài có giá thành hợp lý nhất, số quạt thực tế công ty mới nhập ngày 08/06/2019 về 80 chiếc nâng tổng số thực tế của công ty lên 230 chiếc quý khách liên hệ là có hàng. 0982 559 323 - 0942 444 667.