Bật mí cách chọn thuê điều hòa cho phòng hội nghị

26/03/2020

Phòng hội nghị được xem là nơi có không gian kín, và ít thoáng khí. Vì vậy lựa chọn thuê điều hòa để tạo sự thoải mái, thoáng mát cho người tham dự là điều cần thiết. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn như thế nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho thắc mắc của bạn.

Dịch vụ cho thuê điều hòa phục vụ hội nghị đang ngày càng phổ biến

Vì sao cần thuê điều hòa cho phòng hội nghị?

Phòng hội nghị là nơi thường diễn ra những hoạt động trang trọng như cưới hỏi, họp hội, hoặc buổi diễn thuyết nào đó… Nên việc trang bị đầy đủ mọi phương tiện để giúp hội nghị thành công là cần thiết, trong đó không thể không kể đến yếu tố cảm xúc của người tham dự.

Bạn có thể hình dung, vào thời điểm trời nóng oi bức, hay đơn giản là một căn phòng khép kín, đông người, hơi người vây quanh, thậm chí có thể tạo ra mùi khó chịu; nếu không có điều hòa, bạn có chịu nổi không? Có thể tập trung tinh thần vào sự kiện, hội nghị không? Và tất nhiên, điều này sẽ dẫn đến một hoạt động hội nghị không thành công.

Chính vì thế, sự cần thiết phải có điều hòa để mang lại một không gian thoáng mát. Từ đó, giúp tinh thần người tham dự được thoải mái, vui vẻ, sẽ tập trung tối đa vào nội dung của hội nghị, tất yếu sẽ thành công.

Bật mí cách chọn thuê điều hòa cho phòng hội nghị

Có nhiều cách để chọn thuê hiệu quả, hợp lý, và sau đây là một vài yếu tố cơ bản:
Chọn đơn vị uy tín để thuê

Đây là yếu tố tối quan trọng và cần thiết nhất. Một đơn vị uy tín sẽ giao và nhận các thiết bị một cách minh bạch, rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, thuyết phục. Thêm vào đó, giá cả cạnh tranh phù hợp cũng là một vấn đề đáng nói. 

Chọn đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín

Một đơn vị uy tín còn vận chuyển, và bố trí nhanh chóng, gọn gàng, và hợp lý khiến bạn hài lòng. Sự chuyên nghiệp của nhân viên khi làm việc mang lại cho khách hàng cảm giác đáng tin. 

Đơn vị uy tín còn là nơi được nhiều người quan tâm lựa chọn, độ nổi tiếng, phổ biến cao. Khi đơn vị cho thuê làm ăn hiệu quả, đáng tin, chỉ số ủng hộ sẽ rất cao, nên không khó để bạn nhận biết điều này.

Thật may vì Minh Vũ Media đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tổ chức sự kiện và cho thuê các loại công cụ, dụng cụ phục vụ cho sự kiện, hội nghị; nên những điều khách hàng cần đều có thể đáp ứng được.

Thuê điều hòa phải mới và tiết kiệm điện

Để tối ưu hiệu quả cho hội nghị của bạn, và giảm thiểu mọi chi phí không cần thiết, thì đây cũng là một yếu tố không nên bỏ qua. Nếu bên cho thuê, gửi cho bạn một điều hòa quá tệ, sẽ không mang lại hiệu ứng như bạn mong muốn, ngược lại còn gia tăng chi phí không rõ ràng.

Hãy chọn một đơn vị thật uy tín để thuê điều hòa phục vụ cho hội nghị của bạn

Tóm lại, nội dung trên đây đã khái quát cho bạn một vài kinh nghiệm khi thuê điều hòa cho hội nghị và cách thuê hợp lý, hy vọng bạn sẽ có thể tin tưởng và lựa chọn Minh Vũ media để phục vụ cho mọi hoạt động sự kiện, hội nghị của bạn.

Thông số quạt điều hòa hơi nước cỡ lớn nhất trên thị trường,

Lưu lượng gió: 1200 m3/h - 16000m3/h

Công suất điện: 580w

Diện tích làm mát: 30 - 40m2

Thể tích bình chứa nước: 50 - 70 lít

Lượng nước tiêu thụ: 4-6 lít/h

Kích thước Quạt: 840*525*140cm

Trọng lượng: 44kg

Độ ồn hạn chế thấp nhất

Kho hàng Công Ty Minh Vũ luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất:

Kho 1 : Cho thuê quạt điều hòa quận cầu giấy 90 Phạm Hùng cầu giấy Hà Nội

Kho 2 : Cho thuê quạt điều hòa Quận Nam Từ Liêm Nhà 51 Phùng Khoang, Trung Văn Hà Nội

Kho 3 : Cho thuê quạt điều hòa quận Thanh Xuân Ngõ 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Kho 4 : Cho thuê quạt điều hòa quận Tây Hồ Tại Ngõ 524 Thị Khuê Tây Hồ Hà Nội

Kho 5 : Cho thuê quạt điều hòa quận Long Biên Ngõ 467 Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội

Kho 6 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hoàng Mai 34 Hoàng Văn Thụ 

Kho 7 : Cho thuê quạt điều hòa quận Đống Đa Số 1 Ngách 34 Xã Đàn

Kho 8 : Cho thuê quạt điều hòa quận Hà Đông số 75 đường Thanh Bình

Gía cho thuê quạt điều hòa hơi nước tại Hà Nội.

Giá hợp lý nhất chỉ từ 300,000vnđ/c - 400,000 vnđ/c - 500,000 vnđ/c tùy vào số lượng thuê và ngày thuê công ty có chế tài ưu đãi.

Vì chi phí đầu tư lớn nên Hiện nay công ty áp dụng dịch vụ ký gửi cho thuê dài hạn cho các doanh nghiệp nhà hàng văn phòng thuê lâu dài có giá thành hợp lý nhất, số quạt thực tế công ty mới nhập ngày 08/06/2019 về 80 chiếc nâng tổng số thực tế của công ty lên 230 chiếc quý khách liên hệ là có hàng. 0982 559 323 - 0942 444 667.

Bài viết tham khảo:

Dịch vụ cho thuê quạt điều hòa uy tín tại Hà Nội

Những lưu ý thuê quạt điều hòa tránh "mất tiền oan"

Giá thuê quạt điều hòa hiện nay ra sao