2 Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước

18/05/2018

2 Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước

Theo ước tính, việc sử dụng máy lạnh trong sinh hoạt, trong công nghiệp và thương mại trên toàn thế giới hiện tiêu tốn ít nhất một nghìn tỷ KWh điện mỗi năm. Giải pháp giải thiểu tiêu thụ điện năng cũng như mang lại không khí mát hơn chính là sử dụng quạt làm mát và quạt hơi nước? Không cần phải đầu tư số tiền lớn bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ cho Thuê quạt làm mát và quạt hơi nước từ Minh Vũ Media. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khả năng làm mát tuyệt vời nhưng lại tiết kiệm điện ưu việt.

Ưu điểm đầu tiên có thể thấy ở các thiết bị quạt làm mát, quạt hơi nước là khả năng hoạt động dưới điều kiện ngoài trời, không bị giới hạn như một số thiết bị làm mát khác. Tuy hoạt động hiệu quả ngoài trời, thế nhưng điện năng tiêu thụ của một thiết bị quạt làm mát hơi nước chỉ bằng 10% lượng điện năng mà một máy điều hòa nhiệt độ thông thường tiêu tốn. Không những thế, với công nghệ ion hiện đại, ngoài tính năng lọc không khí, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và các tác nhân gây mùi, quạt làm mát hơi nước còn cung cấp cho người sử dụng luồng không khí chứa các ion ẩm có lợi cho sức khỏe.

2. Cơ chế vận hành đơn giản, dễ sử dụng nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ

Do được trang bị công nghệ màng thấm để làm mát không khí, quạt làm mát hơi nước rất dễ sử dụng. Chỉ cần cung cấp nước vào bình chứa của quạt và vận hành, các máy bơm siêu nhỏ được tích hợp bên trong thân quạt sẽ tự động đưa nước tuần hoàn qua các màng thấm để làm lạnh, cũng như tham gia vào quá trình tạo ion ẩm theo luồng không khí đi ra bên ngoài. Do công nghệ bơm là tuần hoàn nên nước được vận chuyển liên tục bên trong thân quạt, khép kín các quá trình làm lạnh tuần hoàn, đảm bảo hiệu quả làm mát ổn định của quạt trong quá trình sử dụng.

Để khắc phục các vấn đề tài chính, ngoài lựa chọn sở hữu riêng cho mình một thiết bị quạt làm mát, quạt hơi nước, bạn có thể sử dụng các dịch vụ cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước. Đây là một lựa chọn tiết kiệm tuyệt vời dành cho bạn. Biết đâu bạn sẽ ưa thích sử dụng thiết bị hiện đại này để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình thì sao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và giá cả tốt nhất

 

MINH VŨ MEDIA

–          Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như cho thuê quạt làm mát, quạt hơi nước, quạt công nghiệp…

–          Hotline 0982 559 323 – 0942 444 667